Danh Sách 5 Trại Gà Chọi Nổi Tiếng Ở Miền Bắc

Đã từ lâu việc chăn nuôi gà chọi không còn đơn giản chỉ là một thú chơi của những người đam mê đá gà. Mà đã trở thành một hoạt động mang lại giá trị kinh tế cao. Vì vậy đã có nhiều trang trại chăn nuôi gà chọi ra đời. Dựa trên các tiêu chí về quy mô, chất lượng, danh tiếng…chúng tôi đã tổng hợp được 5 trang trại gà chọi được đánh giá cao tại khu vực miền Bắc. Anh em hãy cùng xem và tham khảo nhé.

Trại gà chọi giống Thu Hà

 

Trại gà Thu Hà là một trang trại có quy mô rất lớn. Cung cấp gà chọi chất lượng cao với số lượng lớn đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các chủng loại gà chọi ở đây rất phong phú từ gà thuần chủng đến gà lai và rất nhiều giống gà ngoại nhập có tố chất tốt. Tất cả gà giống đều phải trải qua quá trình chọn lọc và được chăm sóc rất cẩn thận nên chất lượng rất đảm bảo, tạo được niềm tin của nhiều đối tượng khách hàng.

Anh em muốn mua gà tại đây có thể tham khảo một số loại gà nổi tiếng của trang trại hiện có như: Gà chọi lai tía có mẹ là gà Lương Phượng, gà chọi lai đen có mẹ là gà Lương Phượng, gà lai chọi Minh Dư MD2, MD3, MD4.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà giống Thu Hà Phương Xá, Xã Đồng Hòa, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Trại gà chọi Việt Cường

Đây là trang trại thuộc sở hữu của ông Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Công ty cổ phần gia cầm Việt Cường. Trang trại được xây dựng từ những năm 90, thuộc hàng có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi và kinh doanh gà chọi giống. Khởi đầu chỉ với số lượng vài trăm con gà đến những năm 2000 con số này đã được nâng lên hàng chục ngàn con. Đa dạng về chủng loại: Gà chọi Ai Cập, gà chọi Lương Phượng, gà nòi… Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng, áp dụng kỹ thuật lai tại tiên tiến nhất. Điều này đã tạo nên uy tín và thương hiệu riêng cho trại gà Việt Cường. Ngày càng có nhiều người chơi gà đá ở miền Bắc tìm đến đây để chọn lựa cho mình những con gà giống có chất lượng cao.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà chọi Việt Cường, thôn Châu Phong, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội.

Trại gà chọi Đất Việt

Anh em trong giới chơi gà đá có lẽ sẽ quen với tên gọi trại gà Quân Lực hơn là trại gà chọi Đất Việt. Thật ra gọi như vậy là vì chủ của trại gà này là 2 anh em ruột Quân và Lực, còn chính xác tên của nó vẫn là trại gà Đất Việt.

Đây là trang trại có hình thức chăn nuôi rất khoa học, áp dụng nhiều phương pháp mới, tiên tiến, hiện đại. Do vậy sản phẩm ở đây đều được được đánh giá rất cao về chất lượng và rất dễ nuôi, chăm sóc.

Không chỉ nổi tiếng với việc tạo ra được nhiều giống gà chọi có tố chất tốt và anh em Quân – Lực còn rất thành công trong việc nuôi cá Koi. Việc kết hợp nhiều hình thức chăn nuôi đã mang lại cho trang trại nguồn thu lớn. Ước tính lợi nhuận hàng năm có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại Đất Việt, Thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

Trại gà chọi Trung Hòa

Nếu trong danh sách các trang trại gà chọi nổi tiếng ở miền Bắc mà không nhắc tới trại gà chọi Trung Hòa thì sẽ là một thiếu sót lớn. Trang trại có diện tích lên tới hơn 1000m2, thuộc hàng có quy mô lớn nhất ở Miền Bắc. Chủ trang trại là anh Nguyễn Trung Hòa ở Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Gà chọi giống ở đây có giá bán cao hơn so với một số trang trại khác do chúng được tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Phải là những cặp gà bố gà mẹ xuất sắc, thuộc tông dòng chuẩn mới được giữ là để tạo giống. Sau khi được nhân giống thành công, gà con khi ra đời cũng phải trải qua nhiều đợt chọn lọc mới được đưa đến tay khách hàng. Vì vậy giá bán cho một con gà con có chất lượng cao sẽ dao động từ 1 đến 3 triệu đồng. Anh em cũng có thể mua được ở đây gà bố, gà mẹ giống tốt về để tự lai tạo nhưng giá sẽ rất cao, khoảng vài trăm triệu đồng cho một cặp gà.

Địa chỉ liên hệ: Trang trại gà chọi Trung Hòa, Chèm , Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trại gà Minh gà chọi

Xét về quy mô thì đây là trang trại nhỏ nhất trong danh sách 5 trang trại gà chọi gà chọi nổi tiếng ở Hà Nội. Tuy nhiên trại gà Minh gà chọi vẫn được anh em chơi gà đá nhắc đến nhiều bởi chủ ở đây là anh Minh, người có rất nhiều kinh nghiệm chơi gà đá. Tới mua gà ở đây sẽ được anh nhiệt tình chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng gà đá. Với quy mô nhỏ, không lai tạo giống hàng loạt, trại gà chọi của anh Minh chỉ chú trọng đến chất lượng của gà con sau khi ra đời. Vì vậy anh em có thể yên tâm khi mua gà tại đây.

Đặc biệt trang trại còn được đánh giá cao vì chăn nuôi theo hình thức hữu cơ đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho đàn gà.

Thông tin liên hệ: facebook.com/minhgachoi90.

Anh em muốn mua gà chọi có chất lượng cao ở khu vực miền Bắc hãy tham khảo danh sách 5 trang trại mà chúng tôi cung cấp ở trên. Hy vọng anh em có thể tìm cho mình được gà có sức khỏe tốt, có tố chất để trở thành chiến kê triển vọng. Nếu anh em có thông tin về địa chỉ mua gà chọi giống tốt nào khác hãy cùng chia sẻ để mọi người được biết nhé.

Rate this post

Leave a Reply