Giá Trứng Gà Chọi Mới Nhất Hiện Nay

Để giúp anh em gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc mua bán trứng gà chọi. Goal123v sẽ tổng hợp và cung cấp cho các bạn giá trứng gà chọi mới nhất hiện nay. Cùng với những yếu tố ảnh hưởng đến giá trứng gà chọi. Dựa vào những thông tin này anh em có thể tự cân đối để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất vào từng thời điểm nhất định. Dưới đây là thông tin chi tiết, mời anh em cũng theo dõi. 

Có nên mua trứng gà chọi hay không?

Nếu không phải là dân chơi theo hệ buôn bán trao đổi gà mà chỉ là người chơi gà đá bình thường chắc chẳng có ai đi mua trứng gà chọi về để làm gì. Mua trứng thì hên xui chả biết có nở ra được gà hay không mà từ lúc mua trứng đến lúc thành gà đá là một chặng đường rất dài. Đấy là may mắn còn nở thành công. Có người mua về không biết ấp trứng còn chẳng nở được thành gà.

Còn với những người coi chơi gà đá là một hoạt động kinh tế thì họ sẽ mua trứng về ấp nở, chăm sóc, nuôi dưỡng và đem bán gà con, gà tơ, còn nào có tố chất thì giữ lại đến khi trưởng thành bán được giá cao. Mua trứng là phải mua với số lượng lớn, đến khi nở qua từng thời kỳ sàng lọc loại bỏ đến khi trưởng thành chắc chỉ còn một vài con là đá được. Cho nên nếu không có kinh nghiệm thì sẽ không thể chơi gà và kiếm được tiền theo cách này.

Muốn tiết kiệm chi phí thì hầu hết dân chơi gà đá xe chọn mua gà tơ giá trung bình mà chất lượng cũng đã được bộc lộ rõ. Lúc này chúng ta có thể xem chân vảy, mặt mũi, lông lá cụ thể hơn. Khả năng chọn được gà hay cũng sẽ cao hơn so với mua trứng. Mua trứng thì cũng chưa biết lối nào.

Thế nhưng vẫn có trương hợp người ta còn phải tranh nhau mua trứng. Đó là trứng được sinh ra từ gà mái nọc Vip, trứng được tạo ra từ những cặp gà bố mẹ “cực phẩm”. Có khi gà mái chưa đẻ trứng đã được đặt mua hết.

Trứng gà chọi có giá cao hơn trứng gà ta

Giá bán trứng gà chọi hiện nay

Mua trứng thì kiểu gì giá cũng rẻ hơn so với mua gà. Tiền mua 1 con gà tính ra cũng mua được kha khá trứng. Giá một quả trứng dao động từ 30 đến 50k/quả. Cao hơn nhiều so với trứng gà ta nhưng vẫn là rẻ hơn mua gà chọi tơ.

Người ta bán ít nhất là 5 quả. Có nhiều nơi bán theo lứa 20 -30 quả, không bán lẻ. Mà anh em mua trứng cũng cần biết ship trứng không hề đơn giản. Nên công ship rất cao, mua ít tiền ship có khi còn cao hơn tiền trứng, nếu mua nhiều thì hãy mua cho bõ công ship. Càng mua nhiều giá sẽ càng giảm. Số lượng trứng nhiều thì khi nở thành con tỷ lệ thành công cũng cao hơn, khả năng chọn được gà tốt cũng lớn hơn.

Giá trứng gà chọi phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới mức giá trứng gà chọi. Trong đó số lượng là yếu tố dễ ảnh hưởng rõ ràng nhất.

  • Mua số lượng nhiều thì các chủ trại sẽ tự bớt giá, hoặc người mua cũng có thể mặc cả để giảm mỗi quả xuống được vài nghìn. Nhưng nếu mua nhiều thì xác định trứng sẽ không cùng chung 1 mẹ. Vì một con gà mái mỗi đợt chỉ đẻ được tầm 15 con. Mua nhiều thì phải cần đến vài 3 con gà mái đẻ thì mới đủ.
  • Ngoài ra thì yếu tố tông dòng bố mẹ cũng ảnh hưởng. Bố mẹ đẳng cấp trứng hết ngay từ trước bởi anh em bạn bè giới chơi đặt rất nhiều. Không có mà bán nên chẳng tới lượt người ngoài. Còn với gà không hay thì chắc chẳng ai mua trứng làm gì vì độ hên xui của chúng khá là cao. Anh em muốn mua có thể tìm tới các trại lớn hoặc đơn vị uy tín để tìm mua sẽ là tốt hơn cả.
Trứng gà chọi được đánh số và ghi ngày giờ ra đời

Một số rủi ro có thể gặp khi mua trứng gà chọi

Mua trứng là hên xui ai cũng biết nhưng cụ thể “xui” ở chỗ nào thì chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay sau đây”

  • Trứng ung: Gà đẻ hết 1 đợt mới bán thì những quả đẻ trong ngày đầu nếu không được bảo quản tốt sẽ ung. Nói chung là không tránh được. ít thì chấp nhận nhiều thì phải báo lại với chủ bán để được đền bù.
  • Tỷ lệ ra được chiến kê hay thấp. Vài chục quả trứng nếu nở thành công thì cũng chỉ có 1 vài con thành tài.
  • Phải có kỹ thuật ấp trứng hiện đại nếu không sẽ vứt đi cả 1 lứa trứng.

Còn nhiều yếu tố khác nữa để quyết định. Nhưng nếu bạn là một người chơi nuôi cho vui tốt nhất cứ đến tận nơi xem và mua. Đặt trên mạng thì cũng khá là hên xui như bên trên đã đề cập.

Mua trứng gà chọi ở đâu?

Muốn mua trứng tốt cũng như mua gà thôi, anh em cứ chọn trang trại lớn có uy tín mà mua. Danh tiếng của họ là sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng. Họ sẽ có chế độ bảo hành, hỗ trợ cho người mua kỹ thuật để ấp trứng thành công. Anh em cũng tránh được tình trạng mua phải hàng nhái như mua online. Kiểu như người ta sẽ trộn trứng gà ta lẫn vào, mắt thường rất khó phân biệt.

Tuy nhiên mua của các trại gà lớn thì gái sẽ cao hơn. Giống như mua quần áo authentic giá cao hơn nhiều so với hàng chợ. Nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. 

Anh em mà chưa có kinh nghiệm mua trứng gà chọi thì cứ tìm mua ở chỗ người quen trước đó. Sau quên rồi thích mua ở đâu thì tùy. Khi mua thì hãy nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng.

Ổ ấp trứng gà chọi

Anh em hãy dựa vào những thông tin được Goal123v đưa ra ở trên sau đó cân đối về mặt tài chính cũng như nhu cầu cá nhân. Để chọn mua trứng gà có mức giá hợp lý nhất.  Anh em nào có thêm kinh nghiệm mua trứng gà chọi và thông tin về các địa chỉ mua bán trứng gà chọi uy tín hãy chia sẻ để mọi người cũng được biết nhé. 

Rate this post

Leave a Reply