Mẹo Gian Lận Máy Bắn Cá Tăng Khả Năng Chiến Thắng

Nhiều anh em chơi thua quá nhiều nên muốn tìm cách gian lận máy bắn cá để gỡ gạc. Đây đều là những người đã dành khá nhiều thời gian vào trò chơi này mà vẫn chưa tìm ra được cách chiến thắng. Còn những người mới chơi đa phần họ sẽ chơi vui mà thôi chứ không có nhu cầu gian lận làm gì cả. Chính vì thế mà không phải ai cũng nắm được các mẹo, trick để cheat trò chơi này. Sau đây Goal123V có vài mẹo nhỏ giúp anh em tăng khả năng dành chiến thắng.

Mục đích của việc gian lận máy bắn cá

Không phải là nói xấu nhưng những người chơi Việt ít có người nào chơi xanh chín mà đa phần đều muốn chơi dạng gian lận, cheat hack. Thậm chí nhiều trò chơi lớn, cộng đồng game quốc tế đều cấm người chơi Việt là như vậy. Và tất nhiên việc gian lận máy bắn cá này sẽ tăng khả năng dành chiến thằng. Dù bằng cách này hay cách khác can thiệp vào máy trò chơi này thì đều xếp vào dạng gian lận. Nếu chơi online thì khó chứ chơi offline máy bắn cá siêu thị thì không ít người sử dụng các mánh khóe để giảm tỉ lệ thua của mình. Còn những người chơi thông thường họ chơi vui vẻ giải trí thư giãn thì chẳng quan tâm nhiều lắm.

Tìm cách gian lận máy bắn cá để tăng khả năng chiến thắng
Tìm cách gian lận máy bắn cá để tăng khả năng chiến thắng

Gian lận máy bắn cá là hành động như thế nào?

Gian lận máy bắn cá là hành động làm thay đổi điểm số, điểm thưởng cũng như tiền có trong game. Việc gian lận này phải có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ nhằm can thiệp vào phần mềm có trong máy. Hiện nay do nhu cầu lớn từ phía người chơi cũng như chủ máy mà các thiết bị hỗ trợ gian lận đã được sản xuất và giao bán rất rộng rãi. Với nhiều mức giá khác nhau do đó ai cũng có thể sở hữu được những thiết bị này.

Vì sao phải thực hiện gian lận máy bắn cá

Mục đích chung của cá người chơi và chủ game khi thực hiện gian lận đều là để kiếm được nhiều tiền mà không cần tốn nhiều công sức. Việc gian lận máy bắn cá có thể làm thay đổi các thông số sau:

  1. Làm thay đổi số tiền nạp vào. Nếu bạn nạp 10.000 đồng bạn có thể gian lận cho số tiền lên thành 100.000 đồng. Ngược lại chủ máy khi can thiệp vào máy chủ sẽ làm số tiền bạn nạp 100.000 đồng chỉ được 70.000 đồng mặc dù trên màn hình vẫn hiện đủ số tiền bạn đã nạp.
  2. Tăng giảm độ chính xác của nòng súng. Dù người chơi ngắm bắn không chuẩn nhưng nếu đã chỉnh máy thì khả năng vẫn có thể bắn trúng cá. Ngược lại nếu người gian lận là chủ máy thì dù bạn có ngắm bắn chuẩn cá cũng không chết.
  3. Điều chỉnh mức đạn bắn của mỗi loại cá. Nếu bình thường 10  đạn mới có thể tiêu diệt được cá thì nay bạn chỉ cần bắn 5 đạn là cá đã chết. Còn nếu nhà cái gian lận bạn sẽ phải mất một lượng đạn nhiều hơn bình thường mới có thể tiêu diệt được cá.
Kích điểm máy bắn cá cũng là hình thức gian lận
Kích điểm máy bắn cá cũng là hình thức gian lận

Những phương thức cơ bản để gian lận máy bắn cá

Các phương thức gian lận máy bắn cá có thể khác nhau nhưng đều nhằm mục đích chung là mang lại rất nhiều tiền cho người chủ ý thực hiện hành động gian lận. Dưới đây là những phương thức gian lận được sử dụng phổ biến nhất.

Sử dụng thẻ từ kích điểm

Thẻ từ là một loại thẻ không còn xa lạ đối với chúng ta. Nó có thể là thẻ xe bus, thẻ ngân hàng…Nhưng còn có 1 loại thẻ nữa được sử dụng để thay đổi cơ cấu của máy bắn cá.

Thẻ từ kích điểm máy bắn cá được sử dụng như sau: Người sử dụng thẻ từ sẽ dùng một thiết bị để dò sóng máy bắn cá. Sau khi bắt được tần số của máy bắn cá sẽ lập tức kết nối đến thẻ từ, mọi dữ liệu trên máy sẽ được sao chép vào trong thẻ từ. Lúc này việc thay đổi dữ liệu sẽ được thực hiện bởi một app đã được cài sẵn trên điện thoại. người sử dụng có thể nhanh chóng thay đổi điểm, đạn, tỷ lệ ăn thua theo ý mình.

Dùng thiết bị điều khiển từ xa để thay đổi lập trình máy

Thiết bị điều khiển từ xa cũng được tích hợp với app cài đặt trên điện thoại. Dùng thiết bị này để gian lận sẽ rất khó bị phát hiện. Hình dáng của thiết bị này khá nhỏ gọn giống như khóa từ xe máy hay điều khiển cửa cuốn. Trên thiết bị có nhiều nút để chúng ta có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Lưu ý là dò đúng tần số máy mình đang chơi, dò nhầm bạn sẽ làm tăng điểm giúp người khác đấy.

Cài đặt phần mềm gian lận máy bắn cá

Sử dụng phần mềm là phương thức gian lận khoa học hiện đại nhất. Hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng đòi hỏi người dùng phần mềm là người phải có trình độ và có sự hiểu biết về kỹ thuật. Phần lớn việc dùng phần mềm gian lận là do chủ máy thực hiện. Người chơi gần như không có cơ hội để cài đặt phần mềm vào máy chủ. Một khi máy đã bị chủ thay đổi phần mềm để gian lận, thì người chơi sẽ không có cơ hội chiến thắng, thậm chí nếu không kiểm soát tốt sẽ thua lỗ rất nhiều tiền.

Kích điểm gian lận máy bắn cá
Kích điểm gian lận máy bắn cá

Gắn chíp vào máy chủ để thực hiện gian lận

Chip gắn vào máy chủ là một thiết bị điện tử rất nhỏ gọn có nhiều vi mạch để sử dụng tác động thay đổi hệ thống máy. Cũng giống như phần mềm việc dùng chip để thay đổi máy bắn cá chỉ có chủ máy mới làm được. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn vào khu vui chơi làm sao bạn có thể mở tung máy ra để gắn chip phải không nào. Nếu máy được gắn chip, chủ máy chỉ cần ngồi không mà vẫn thu được số tiền khủng.

Mẹo vặt để chiến thắng game bắn cá không thể bỏ qua

Nếu không sử dụng các hình thức gian lận như trên bạn cũng có thể nâng cao khả năng chiến thắng bởi những tuyệt chiêu sau:

Kỹ thuật bắn để người chơi áp dụng

Có 3 kỹ thuật bắn cơ bản trong game bắn cá: Bắn tỉa, bắn chùm và bắn băng bi. Người chơi nếu có chiến thuật phù hợp có thể sử dụng nhuần nhuyễn 3 kỹ thuật bắn này sẽ hạ gục được bất kỳ loại cá nào xuất hiện trên màn hình. Khả năng chiến thắng sẽ được nâng cao nếu có kỹ thuật bắn tốt.

Liên tục thay đổi súng bắn

Trong game bắn cá bạn được trang bị rất nhiều loại súng khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp dùng cho 1 loại cá nhất định. Đừng nên dùng mãi một loại súng hãy thay đổi súng liên tục để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hack máy bắn cá nhằm mục đích gian lận
Hack máy bắn cá nhằm mục đích gian lận

Ưu tiên tiêu diệt những con mồi ở gần

Việc tiêu diệt con mồi ở gần vừa đạt được được độ chính xác cao mà lại tốn ít đạn. Đừng nên chú ý đến những con cá to ở xa, hãy tập trung tiêu diệt cá ở gần để tích lũy điểm đạn. Bắn cá ở gần cũng sẽ hạn chế cơ hội để đối thủ cướp mất điểm từ mình.

Biết cách tận dụng lực đạn của đối thủ

Hãy chú ý đến những con cá đã trúng đạn của đối thủ khi chúng tiến lại gần bạn. Nếu 10 đạn có thể tiêu diệt được chúng trong khi chúng đã chúng 7 đạn của đối thủ việc của bạn lúc này là chỉ cần ngắm chuẩn 3 đạn bạn sẽ hạ gục được con cá đó. Đạn mất ít nhưng điểm thưởng lại thu về nhiều, rất lợi thế.

Bắn có to cũng đừng bỏ qua cá nhỏ

Bạn luôn ưu tiên bắn cá to để được nhiều điểm thưởng, điều này là rất hợp lý. Nhưng cũng đừng bỏ qua cơ hội để tiêu diệt những con cá nhỏ, đây là lúc bạn tích lũy điểm, nâng tầm vũ khí để phục vụ cho việc tiêu diệt cá to. Năng nhặt chặt bị, đến khi có cá to bạn sẽ có dư dả đạn để ngắm bắn thoải mái.

Gian lận máy bắn cá sẽ bị khóa tài khoản
Gian lận máy bắn cá sẽ bị khóa tài khoản

Nắm rõ số điểm đạn của từng loại cá

  • Mỗi một loại cá sẽ có quy định riêng về số điểm đạn. Nắm rõ được điều này người chơi sẽ tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được đạn đồng thời xác định được tỷ lệ cược điểm cho phù hợp.

Những điểm cần lưu ý khi thực hiện gian lận máy bắn cá

Gian lận máy bắn cá là hành vi không được khuyến khích. Nếu bạn thực sự muốn thử thì cần lưu ý những điểm sau:

  • Tìm mua các thiết bị hỗ trợ loại tốt tại các điểm bán hàng đáng tin cậy. Không nên ham của rẻ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, kết quả đạt được không như mong muốn mà còn gây nên hậu quả nghiêm trọng.
  • Các thiết bị dùng để thực hiện hành động gian lận chỉ có tác dụng với máy bắn cá tại các trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí. Không có tác dụng với game bắn cá online.
  • Khi đã điều chỉnh được máy chủ đến một mức độ nhất định thì phải ngắt kết nối ngay, không nên tham duy trì kết nối lâu sẽ bị phát hiện.
  • Nếu dùng thiết bị gian lận đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cũng như phải nhờ đến sự giúp đỡ của những chuyên gia có kỹ thuật cao thì kết quả mới như bạn mong muốn.

Trên đây là những cách gian lận trong game bắn cá có thể khiến người chơi chuyển bại thành thắng một cách nhanh gọn, dễ dàng nhất mà không tốn nhiều công sức. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo người chơi không nên thực hiện hành vi này. Tất cả các hành vi gian lận nếu bị lộ sẽ gây ra hậu quả khôn lường. Hãy giữ cho trò chơi bắn cá đúng với bản chất của nó đó là tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh và minh bạch cho mọi người.

Tuy nhiên Goal123V cũng cân nhắc hết sức khi thực hiện các hành động này. Chúng có thể gây ra nhiều vấn đề cho người chơi như bị bắt, bị phạt hoặc nặng hơn là bị ăn đấm đau vì hành vi này. Anh em hết sức chú ý và thận trọng tốt nhất không nên áp dụng. Chơi có điểm dừng có trách nhiệm luôn là ưu tiên hàng đầu.

Rate this post

Leave a Reply