Máy Bắn Cá Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay?

Bắn cá là một trò chơi khá phổ thông và thu hút người chơi. Điều này khiến cho nhu cầu mua máy bắn cá để kinh doanh rất lớn. Nhưng nhiều người vẫn chưa nắm được cụ thể máy bắn cá có những loại nào và giá bán của từng loại là bao nhiêu. Dưới đây là những thông tin cần thiết về máy bắn cá, mời bạn đọc cùng tham khảo. Từ đó nắm được máy bắn cá giá bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá này cùng với Goal123v.com nhé!

Máy bắn cá có bao nhiêu loại? Giá của từng loại là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bắn cá khác nhau, được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, số lượng tay chơi… Phổ biến nhất là cách phân loại theo số lượng tay chơi, và cách phân loại này cũng được sử dụng luôn làm tên gọi cho từng loại máy bắn cá. Mỗi một loại máy sẽ có một mức giá riêng. So với các máy móc đồ chơi hiện đại ngày nay thì máy bắn cá được đánh giá là có mức giá vừa phải. Nếu mua để kinh doanh thì có khả năng thu hồi vốn nhanh.

  • Máy bắn cá có 3 tay chơi: 10 triệu đến 16 triệu đồng/máy.
  • Máy bắn cá dành cho 4 người chơi: 15 đến 20 triệu đồng/máy.
  • Máy bắn cá gồm 6 tay chơi: 20 triệu đến 25 triệu đồng/máy.
  • Máy bắn cá có 8 tay chơi: 20 triệu đến 45 triệu đồng/máy.
  • Dòng máy bắn cá có 10 tay chơi: Nếu như các loại máy bắn cá có 3, 4, 6,8 tay chơi đều là máy bắn cá tiên thì dòng máy 10 tay chơi có 2 loại là máy bắn cá tiên và máy bắn cá rồng. Máy bắn cá tiên có giá từ 65 đến 90 triệu/đồng. Máy bắn cá rồng rẻ hơn 1 chút, có giá từ 65 đến 75 triệu đồng.
Giá máy bắn cá bao nhiêu tiền?
Giá máy bắn cá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có một số máy đời cao, cập nhật chức năng và phần mềm cải tiến còn có giá lên tới 100 – 200 triệu đồng. Xét về góc độ kinh tế thì các điểm kinh doanh nhỏ có thể xem xét đến việc mua lại máy bắn cá đã qua sử dụng cũng rất hợp lý. Nhiều đơn vị kinh doanh lớn muốn thay đổi, nâng cấp đời máy. Do dó máy bắn cá cũ còn sử dụng tốt nhưng giá bán chỉ bằng 1 nửa giá ban đầu. Lưu ý khi mua lại máy đã qua sử dụng không nên chọn đời máy quá cổ hoặc có dấu hiệu bị va đập mạnh.

Những yếu tố nào làm ảnh hưởng tới giá máy bắn cá?

Giá bán máy bắn cá có nhiều mức khác nhau, có nhiều loại máy có giá chênh lệch nhau đến vài chục triệu đồng. Chúng ta cần phải nắm rõ được các yếu tố này để biết được vì sao có sự chênh lệch giữa các dòng máy bắn cá

Nguồn gốc xuất xứ của máy bắn cá

Máy bắn cá nhập khẩu chính ngạch lúc nào cũng có giá cao nhất. Ưu điểm của dòng máy này là có hóa đơn mua bán rõ ràng, có bảo hành và đã qua kiểm định. Các dòng máy nhập lậu, hàng trôi nổi giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường hàng nhập lậu phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc có giá rẻ. Trong khi máy bắn cá nhập khẩu từ Đài Loan có mức giá khá cao. Tùy theo ý định từ phía người mua mà lựa chọn nguồn gốc tương ứng. Nếu chọn loại hàng không có giấy tờ thì có thể tiết kiệm được chi phí nhưng chất lượng cũng khó kiểm chứng. Ngược lại các loại máy bắn cá có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Máy càng nhiều tay thì giá càng cao

Đây là điều đương nhiên, máy bắn cá càng nhiều tay chơi thì giá sẽ càng cao. Thêm 1 tay chơi giá có thể tăng thêm từ 5 đến 10 triệu đồng cho 1 máy. Máy nhiều tay chơi thường được sử dụng ở các trung tâm vui chơi giải trí lớn. Cửa hàng kinh doanh nhỏ chỉ cần đầu tư máy từ 3 đến 6 người chơi là hợp lý. Tay chơi ở đây chính là các vị trí chơi của game thủ. Nhiều tay đồng nghĩa với việc là có nhiều người cùng lúc chơi 1 máy. Như vậy trực tiếp tăng thêm doanh thu cho cửa hàng hoặc nơi đặt máy. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc xem khu vực sử dụng có lượng người chơi đông đảo hay không.

Máy bắn cá cũ giá thấp hơn máy bắn cá mới
Máy bắn cá cũ giá thấp hơn máy bắn cá mới

Vật liệu dùng để làm máy bắn cá

Hiện nay máy bắn cá đa phần đều có phần khung làm bằng kim loại. Chỉ còn 1 số ít mẫu cũ là phần khung làm bằng nhựa tổng hợp. Kim loại dùng làm khung máy cũng có 2 loại:  Khung kim loại thường và khung kim loại cao cấp, chịu lực. Giá máy bắn cá có khung bằng kim loại chịu lực luôn có giá cao hơn so với kim loại thường và rẻ nhất là máy có khung nhựa. Ai cũng biết nếu làm bằng khung kim loại chắc chắn độ bền sẽ cao hơn. Có quá nhiều trường hợp do thua mà cay cú dùng lực quá mạnh vào các máy bắn cá này. Nếu như không làm bằng loại chắc chắn việc bị vỡ hỏng là điều sớm hay muộn. Chính vì thế với các trò chơi cộng đồng này nên cân nhắc xem mua loại nào sao cho hợp lý.

Các tính năng và chế độ của máy bắn cá

Máy bắn cá đời cũ (ra đời trước năm 2016) có ít tính năng và các chế độ chơi hơn nên giá rẻ hơn so với những phiên bản máy bắn cá ra đời gần đây. Cái này cũng dễ hiểu khi chúng được tích lũy vào cấu tạo của máy cũng như hệ thống phần mềm trên máy. Máy càng hiện đại tức là tích hợp càng nhiều yếu tố nổi bật hơn so với các dòng máy cũ. Chưa kể đồ họa, cách chơi và sự chân thật cũng hơn nhiều. Hãy thử so sánh các dòng điện thoại mới ra và các dòng điện thoại cũ hơn sẽ thấy sự khác biệt.

Máy bắn cá có phần mềm được update mới nhất

Máy bắn cá cũng giống như điện thoại di động, cần phải thường xuyên update phần mềm để máy hoạt động thông minh hơn. Đương nhiên là những máy có phần mềm bản mới nhất lúc nào cũng sẽ có giá cao hơn các phiên bản cũ. Các máy bắn cá giá cao được update thường xuyên vừa để cập nhật những tính năng mới vừa có thể vá các lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng. Những máy bắn cá không được hỗ trợ update gần như sẽ bị lỗi thời theo năm và mức giá máy bắn cá cũng sẽ giảm.

Nếu muốn mua máy bắn cá giá rẻ hãy mua các máy bắn cá cũ nhé
Nếu muốn mua máy bắn cá giá rẻ hãy mua các máy bắn cá cũ nhé

Sản xuất hàng loạt

Nếu như trước đây máy bán cá được sản xuất với số lượng ít nên giá thành phẩm cho 1 chiếc máy khá cao. Ngày nay do nhu cầu của người chơi ngày càng tăng, các điểm kinh doanh hoạt động vui chơi giải trí ngày càng nhiều. Nhận thức được điều đó các hãng sản xuất máy bắn cá đã tăng sản lượng, sản xuất trên quy mô lớn, đồng bộ mà nhờ đó sản phẩm máy bắn cá có giá thành hạ nhiệt hơn trước khá nhiều. Đặc điểm này có thể áp dụng vào các sản phẩm máy bắn cá của Trung Quốc khi có mức giá cực rẻ do sản xuất số lượng lớn. Khi đó mức giá sẽ chỉ bằng 50-80% so với các dòng máy khác trên thị trường mà thôi.

Có nên mua máy bắn cá hay không?

Game bắn cá là một game vô cùng hấp dẫn thu hút được số lượng người chơi cực khủng. Các điểm vui chơi giải trí không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh game bắn cá. Đầu tư máy bắn cá với mức tiền không lớn nhưng có thể thu lời nhanh. Tùy vào quy mô kinh doanh và khả năng tài chính có thể lựa chọn dòng máy bắn cá phù hợp. Tuy nhiên nếu mua để sử dụng trong hộ gia đình là không nên. Các bạn nhỏ thậm chí là người lớn mải chơi máy bắn cá sẽ không tập trung học và làm việc. Thay vào đó để khuyến khích con cái học hành, bố mẹ có thể trao thưởng học tốt, cuối tuần cho đến các trung tâm vui chơi giải trí chơi game bắn cá, sẽ thiết thực hơn. Cân nhắc về mức giá, đầu tư sẽ quyết định được có nên mua hay không. Hoặc nếu bạn quyết định kiếm tiền từ máy bắn cá siêu thị cũng có thể cân nhắc mua các dòng máy cũ về tập chơi. Ưu điểm là chơi quen tay quen mắt thì chơi sẽ rất nhanh. Nhược điểm có thể sự khác nhau giữa các dòng máy có thể đem lại trải nghiệm không giống với ở nhà. Chính vì lẽ đó mà thật sự cân nhắc tài chính và các yếu tố khác để quyết định có nên mua máy bắn cá hay không?

Máy bắn cá rất thu hút người chơi tham gia
Máy bắn cá rất thu hút người chơi tham gia

Một số kinh nghiệm cần thiết khi mua máy bắn cá

Sau khi đã biết được máy bắn cá giá bao nhiêu tiền thì không thể thiếu được là những kinh nghiệm mua máy. Chúng sẽ giúp chúng ta mua được mức giá hợp lý nhất cũng như đảm bảo nhất về chất lượng. Để mua được máy bắn cá có chất lượng tốt, giá cả hợp lý cần nắm vững một số kinh nghiệm sau:

  • Tìm hiểu nhà sản xuất/nhà cung cấp máy bắn cá uy tín: Trong trường hợp này ưu tiên những đơn vị có tên tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và sản xuất chuyên sâu về máy bắn cá, sản phẩm đa dạng, phong phú. Không nên mua tại những nhà cung cấp không chuyên, giá thành sản phẩm không rõ ràng. Khi mua nhớ kiểm tra đầy đủ giấy tờ cần thiết, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Tốt nhất là tìm mua máy được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm định hải quan, có hóa đơn và chứng nhận nguồn gốc. Như thế mới đảm bảo được chất lượng máy cũng như đảm bảo được quyền lợi của người mua máy. Mua máy nhập lậu giá có thể rẻ hơn nhưng nếu có hỏng hóc, hay sản phẩm không đạt yêu cầu cũng sẽ không biết tìm ai để bảo hành, đổi trả.
  • Mua trực tiếp tại các hàng cung cấp không nên mua qua trung gian hay cò mồi. Vừa mất thêm tiền vừa chưa chắc chắn được chất lượng sản phẩm.
  • Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dòng máy bắn cá trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Khi mua nếu không kiểm tra cẩn thận sẽ mua phải hàng dởm, cài phần mềm kém chất lượng. Khiến người chơi gặp khó khăn khi thao tác. Để nâng cấp phần mềm sẽ phải thêm một khoản chi phí lớn.
  • Nếu mua lại máy qua sử dụng thì nên trực tiếp đi tìm các địa điểm muốn thay đổi nâng cấp đời máy, thỏa thuận mua nếu máy còn đảm bảo chất lượng. Có thể mua được máy với giá rẻ bằng một nửa giá gốc
Nên thận trọng khi mua các máy bắn cá cũ vì nhiều lý do khác nhau
Nên thận trọng khi mua các máy bắn cá cũ vì nhiều lý do khác nhau

Máy bắn cá là một sản phẩm vui chơi giải trí rất phù hợp để đầu tư kinh doanh. Với những ai đang có nhu cầu mua máy nhưng còn nhiều phân vân, hy vọng sau khi đọc bài viết của chúng tôi đã có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Chúc các bạn kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn. Giá máy bắn cá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm trong năm. Vì thế các thông tin về máy bắn cá giá bao nhiêu tiền bên trên chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo. Hãy liên hệ các đơn vị bán khác nhau để nắm được mức giá cơ bản nhất để lên kế hoạch về tài chính.

Rate this post

Leave a Reply