Thuốc Cho Gà Đá Không Chạy Được – Anh Em Chủ Động Phòng Tránh

Kiến thức về thuốc cho gà đá không chạy được là vấn đề mà anh em chơi gà đá nào cũng cần phải nắm chắc. Không phải là để vận dụng mà để chủ động phòng tránh. Bởi đá gà là một đấu trường rất khốc liệt. Không phải sư kê nào cũng là người chơi đẹp. Liên quan đến tiền bạc và danh dự nên nhiều người bất chấp thủ đoạn để dành chiến thắng. Nếu anh em chưa biết gì về thuốc cho gà đá không chạy thì đừng bỏ qua bài viết này. 

Thuốc cho gà không đá được là loại thuốc như thế nào?

Nhiều người vẫn nghĩ đơn giản, đá gà thì con gà nào mạnh hơn, giỏi hơn thì con đó thắng. Nhưng thế giới gà đá phức tạp hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Chuyện thắng thua theo năng lực chỉ là phần nổi của tảng băng mà thôi. Phần chìm sẽ là một câu chuyện dài. Nơi đó vì tiền bạc, vì lợi ích, danh tiếng mà người ta sẵn sàng làm rất nhiều mánh khóe, chiêu trò để hạ bệ đối thủ. Bao gồm việc cho gà đối thủ sử dụng thuốc để không đá được.

Thuốc cho gà không đá được là những loại độc dược nói chung, được đưa vào cơ thể gà khiến gà không thể thi đấu. Và nặng hơn cả là chết ngay trên sàn đấu. 

Các sới gà chuyên nghiệp hiện nay có ra những quy định rất chặt về việc sử dụng thuốc cho gà không đá được. Nhưng nhiều “kê tặc” vẫn bất chấp quy định, tìm mọi thủ đoạn để hạ độc gà của đối phương.

Còn với những sới gà không chuyện gà bị ăn thuốc xảy ra khá thường xuyên. Vì vậy mục đích của chúng tôi khi viết bài viết này là để cảnh tỉnh mọi người về sự nguy hại của những loại thuốc này. Để anh em biết mà phòng tránh. Chứ không cổ súy để mọi người làm theo. 

Kê tặc luôn tìm cách cho gà dính thuốc để không đá được

Danh sách một số loại thuốc cho gà đá không chạy được phổ biến hiện nay

Thuốc cho gà đá không chạy có rất nhiều loại khác nhau. Mức độ gây độc từ nhẹ đến vừa. Dưới đây là một số loại thuốc được kê tặc sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thuốc mê cho gà

Thuốc mê là loại thuốc có tác dụng nhẹ nhất trong số thuốc cho gà đá không chạy mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây. Chúng ta thường thấy trên tivi, phim ảnh, thuốc mê thường dùng để bắt cóc. Và đúng như những gì chúng ta thấy loại thuốc này dùng cho cả người và gà đều có tác dụng giống nhau là làm cho ý thức dần mất đi. Gà bị trúng thuốc mê sẽ không còn khả năng chiến đấu. Đầu tiên gà sẽ không đứng vững, cơ thể rệu rã. Những cú ra đòn không có lực, không chính xác. Nếu nồng độ thuộc nặng thì dần dần gà sẽ xỉu đi. Nhưng thường thì đối thủ chỉ dùng nồng độ nhẹ để gà mất ý thức chiến đấu. Nhân cơ hội đó sẽ hạ gục nhanh tiêu diệt gọn và dành chiến thắng một cách thuyết phục. Nếu như gà gục luôn thì sẽ bị nghi ngờ, dễ bị phát hiện. 

Cách sử dụng thuốc mê khá đơn giản. Không cần thiết phải sử dụng trực tiếp với gà đối thủ.

  • Chỉ cần bôi thuốc vào đầu gà của mình. Khi gà đối thủ mổ vào đầu chiến kê của mình sẽ bị ngấm thuốc. 
  • Hoặc tìm cách cho thuốc vào khăn lau của đối thủ. Chỉ cần lau mặt là sẽ dính thuốc.
  • Cuối cùng là trộn thuốc vào thức ăn của đối thủ. Cách này khó thực hiện hơn so với 2 cách ở trên nhưng hiệu quả rất nhanh chóng.
Thuốc mê dạng xịt được sử dụng phổ biến nhất

Thuốc chuột

Nguy hiểm hơn cả là sử dụng thuốc chuột. Bình thường gà không may ăn nhầm thuốc chuột thì chỉ có lăn quay ra chết. Nên khi dùng loại thuốc này, kê tặc chỉ sử dụng 1 lượng rất nhỏ sao cho đối thủ mất khả năng thi đấu. Sau khi về đến nhà thuốc ngấm sâu thì mới chết, không chết ngay trên sới. Mà nếu không chết thì cũng thành gà tàn phế. Không còn đường quay lại thi đấu nữa.

Thuốc xổ

Thuốc xổ là loại thuốc hầu như ai cũng rõ tác dụng của nó là gì. Một khi uống thuốc xổ thì sẽ đi ngoài liên tục, cho đến khi không còn gì trong ruột, uống nước cũng đi ra cả nước. gà đi ngoài nhiều mất sức, mất nước, bụng đau thì làm sao có thể tiếp tục thi đấu. Có đá tiếp thì cũng loạng choạng chẳng nên cơm cháo gì. 

Sử dụng chip điện tử

Không cần dùng thuốc cho gà không đá được, hiện nay đã có một chiêu trò hiện đại hơn đó là dùng chip điện tử. Người ta đồn rằng chip sẽ được đưa vào cơ thể gà. Sau đó chỉ cần bấm công tắc điều khiển từ xa là gà sẽ không thể đá được. Chẳng biết có thật hay không nhưng nghe nói là cũng khá đắt, mấy ai đã có tiền mua. Nên hình ảnh về loại chip này đến nay vẫn là một ẩn số.

Khoan kim vào chân gà

Cách này được thực hiện như sau. Người ta sẽ dùng khoan răng để khoan vào chân gà rồi bắn kim vào chỗ khoan. Rồi cố định lại ghim. Cách làm này giúp tăng và tính sát thương cho mỗi cú đá. Và sẽ được thực hiện trực tiếp trên gà của mình không phải trên chân đối thủ. 

Thuốc xổ cho gà đá

Cách phòng tránh thuốc cho gà đá không chạy được khi đi sới

Những cách phòng tránh gà bị dính thuốc cho gà không đá được dưới đây, anh em tuyệt đối đừng bỏ qua. Không thể biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra nên chủ động phòng tránh là tốt nhất. 

Cho gà ăn nhẹ trước khi đá

Thức ăn cho gà ăn trước khi đá là thức ăn tự chủ kê chuẩn bị và bảo quản cẩn thận. Cho gà ăn nhẹ, đồ ăn mềm và không nên ăn quá nhiều. Có thể tham khảo thêm những loại thức ăn được đấu trường cho phép để tránh vi phạm.

Một số đấu trường lớn hiện nay đã chuẩn bị thức ăn riêng cho kê thủ. Các sư kê không cần chuẩn bị đồ ăn trước để đảm bảo tính công bằng. Và hạn chế việc hạ độc đối thủ qua thức ăn.

Chuẩn bị riêng đồ dùng cá nhân

Đồ dùng riêng cho gà như khăn, nước uống…đều phải chuẩn bị kỹ càng từ trước. Tránh việc thiếu đồ, phải đi mượn của người khác. Chính là cơ hội để kê tặc ra tay hạ độc chiến kê của mình. Không nên đưa gà đi đá một mình, cần có người đi theo để trông coi hộ đồ dùng là tốt nhất. Nếu cẩn thận sẽ rất dễ bị đánh tráo hoặc tẩm thuốc.

Người đi cùng phải là người thân thiết

Lựa chọn người đi cùng phải là người thân thiết và có khả năng tin tưởng được. Cũng từng có nhiều trường hợp người đi cùng bị mua chuộc và chính họ là người hạ độc gà.

Vào giờ giải lao cần cảnh giác với những người lạ tìm cách làm quen và lại gần gà của mình. Với một số cao thu chỉ cần vài chiêu xoa nắn, gà của bạn đã không thể tiếp tục thi đấu.

Theo dõi chặt chẽ phía đối thủ

Mọi hành động của đội đối thủ phải nằm trong tầm kiểm soát. Tốt nhất là cử riêng một người trong đội của mình để quan sát, theo dõi đối thủ. Không phải để chơi xấu mà để kịp thời phát hiện những hành vi khác thường, đáng ngờ. Đó là lý do vì sao khi đi đá gà nên đi theo team, không nên đi một mình. Những người trong team phải là những người thân cận, có kinh nghiệm thì càng tốt.

Thuốc cho gà đá không chạy là thuốc cực nguy hiểm. Không chỉ làm gà mất đi khả năng thi đấu mà còn để lại tác động xấu về sau. Vì thế anh em chỉ nên biết mà phòng tránh tuyệt đối không sử dụng. Hãy chiến thắng một cách quang minh chính đại. Goal123v chúc anh em thành công trên con đường theo đuổi đam mê của chính mình. 

Rate this post

Leave a Reply