Tổng Kết Mùa Giải Goal123 SuperCup Lần Thứ 3 2024

Như vậy là mùa giải Goal123 2024 đã kết thúc với việc tìm ra được đội bóng xứng đáng nhất cho chức vô địch. Đồng thời cũng tìm được những cầu thủ xuất sắc cho những giải thưởng phụ. Đây là giờ phút chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại toàn bộ giải đấu để xem những gì đã làm được và còn thiếu sót ở đâu. Từ đó có sự điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho mùa giải 2025.

Tổng kết mùa giải Goal123 Supercup 2024

Giải bóng đá 7 người Goal123 Supercup 2024 được diễn ra từ ngày 18/2 đến ngày 25/2/2024 tại tổ hợp sân bóng đá phủi Tân Uyên – Bình Dương. Với sự tham dự của 8 đội bóng: 36 FC, KuBen FC, TMT FC, Thành Thái Thăng Long, Hoa Bằng Lăng, Công Anh Hưng Phát, Thanh Nhã FC, Ngọc Thành FC. Trải qua 15 trận đấu với 111 bàn thắng đã được ghi. Cuối cùng cũng đã tìm ra cái tên xuất sắc nhất để nâng cao chức vô địch là 36 FC. Nhà tân vô địch của màu giải thứ 3 đã có màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, lối chơi cống hiến. Ngoài ra các đội bóng còn lại cũng đã chơi hết mình, fairplay, luôn mang lại cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao nhất.

Ngoài chức vô địch và giải nhì, ba được trao cho 4 đội bóng dẫn đầu, ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các gương mặt cầu thủ thi đấu xuất sắc, cùng kỷ niệm chương của giải đấu cho các đội bóng còn lại. Cảm ơn họ vì đã có mặt và thi đấu với tình thần thể thao quyết liệt và trong sáng.

 • Tổng Kết Giải Bóng Đá 7 người Goal123 Super Cup 2024!
 • Đội bóng Vô Địch: 36 FC
 • Hạng Nhì: Công Anh Hưng Phát
 • Hạng Ba: TMT FC – Thanh Nhã FC
 • ️Cầu thủ xuất sắc: Hồng Kông(FC 36)
 • ️Đồng vua phá lưới: Mai Tấn Vũ, Nguyễn Phúc(FC 36) và Văn Giang(TMT FC)
 • ️Thủ môn xuất sắc: Đức Thắng (Công Anh Hưng Phát)

Để có được thành công này phải nó đến sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ ban quản lý tổ hợp sân bóng đá phủi Tân Uyên. Đã đảm bảo những điều kiện thi đấu tốt nhất cho các đội bóng về sân bãi, thời gian thi đấu, điều kiện nghỉ ngơi trước trong và sau mỗi trận đấu.

Cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã cùng với Goal123 tổ chức nên một giải đấu thành công ngoài sức mong đợi.

Nhà tân vô địch 36 FC

Những điểm đã và chưa làm được trong mùa giải

Để tổ chức nên được một giải đấu có tính chuyên nghiệp cao là công sức đóng góp của cả một tập thể. Sẽ có những điều đã làm được và những vấn đề còn tồn tại, Goal123 xin phép được nhìn nhận lại để có sự phấn đấu cho các mùa giải tiếp theo.

Những điểm đã làm được

 • Tổ chức giải đấu bóng đá phủi nhưng có quy mô như một giải đấu lớn, có cơ cấu giải thưởng lớn. Trong khi phí tham dự của các đội bóng chỉ là 5 triệu đồng.
 • Công tác tuyển chọn các đội bóng tham dự được chú trọng. Tương quan lực lượng giữ các đội bóng khá đồng đều. Chất lượng chuyên môn của giải đấu được nâng cao.
 • Chú trọng đến điều kiện sân bãi, điều kiện thi đấu và các công tác tổ chức liên quan. Đảm bảo được an ninh, trật tự trong suốt mùa giải. Không để xảy ra các sự cố bất ngờ.
 • Sắp xếp lịch thi đấu hợp lý để các đội bóng có thời gian, di chuyển nghỉ ngơi hợp lý giữa các trận đấu.
 • Tổ chức thành công một giải đấu nằm ngoài phạm vi TP Hồ Chí Minh, cụ thể là Bình Dương, góp phần đưa phong trào bóng đá phủi đến với nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Nam.
 • Phát sóng trực tiếp giải đấu trên các nền tảng trực tiếp giúp người hâm mộ không có điều kiện xem trực tiếp có thể theo dõi tại nhà.
Giải thủ môn môn xuất sắc nhất

Một số vấn đề còn tồn tại

 • Số đội bóng đăng ký tham dự khá đông nhưng vì một số hạn chế về kinh phí và điều kiện tổ chức nên chỉ có thể để giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 8 đội bóng.
 • Chưa đủ điều kiện hỗ trợ kinh phí đi lại cho các đội bóng đến từ xa.
 • Công tác truyền thông còn nhiều hạn chế nên chưa phổ biến được thông tin một cách rộng rãi đến với người hâm mộ.
 • Chưa đủ điều kiện về thời gian và tài chính để thực hiện các hoạt động thiện nguyện như đã dự tính.
Danh hiệu vua phá lưới

Mục tiêu hướng tới của mùa giải 2025

Hy vọng ở mùa giải tới – mùa giải 2025, Goal123 sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân và các đội bóng để quy mô giải đấu được mở rộng hơn. Không chỉ ở phương Nam mà còn mở rộng được tới các vùng miền khác.

Goal123 sẽ tiếp tục nỗ lực, phát triển để có thể nâng cao kinh phí tổ chức giải đấu. Đẩy mạnh công tác tìm tài trợ để ở mùa 2025 sẽ có cơ cấu giải thưởng cao hơn, có tiềm lực tài chính tốt hơn để hỗ trợ được cho tất cả các đội bóng tham gia.

Đặc biệt chúng tôi sẽ đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng cáo, phổ biến giải đấu rộng rãi hơn đến người hâm mộ. Thúc đẩy sự phát triển của mô hình bóng đá phủi nói riêng và các hoạt động thể thao phong trào nói chung.

Song song với việc tổ chức các trận đấu sẽ là những hoạt động thiện nguyện, để các cầu thủ, ban huấn luyện của các đội bóng có cơ hội cùng góp sức làm nên những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội. 

Cầu thủ xuất sắc nhất giải

Một lần nữa Goal123 xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả người hâm mộ ở khắp nơi trên cả nước để chúng tôi có thể tổ chức nên một giải đấu thành công. Và hãy nhớ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực hoạt động khác. Chúc quý vi sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Xin chào và hẹn gặp lại.

Rate this post

Leave a Reply