Trại Gà Nòi TY Ninh Hòa Nổi Tiếng Gần Xa

Anh em chơi gà đá xa gần đều đã nghe tiếng trại gà nòi TY Ninh Hòa. Một trại gà ở Khánh Hòa nổi tiếng với quy mô lớn, đa dạng chủng loại gà đá. Đến đây anh em có thể thoải mái lựa chọn giống gà mà mình yêu thích, với nhiều phân khúc giá khác nhau. Trại gà có năng lực đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về trại gà nòi Ty Ninh Hòa, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về trại gà nòi TY Ninh Hòa

Nói đến các trại gà lớn ở khu vực miền trung không thể bỏ qua cái tên trại gà TY Ninh Hòa nổi tiếng. Nơi chuyên cung cấp gà đòn giống tốt.

Trại gà nòi TY Ninh Hòa thuộc sở hữu của ai?

Khánh Hòa nổi tiếng với dòng gà đòn Vạn Giã hay còn được gọi với cái tên Khánh Hòa Vương. Hầu hết các trại gà ở đây đều chủ yếu chăn nuôi và kinh doanh gà đòn Vạn Giã. Xét về gà đòn thì đây là loại gà hay nức tiếng ở Việt Nam. Và trại gà TY là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp loại gà này.

Trại gà thuộc quyền sở hữu của anh Nguyễn Đức Long, một người sinh ra và lớn lên ở vùng đất Ninh Hòa. Anh có một niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật đá gà của quê hương. Ban đầu anh chỉ nuôi gà nhằm mục đích phục vụ cho đam mê của cá nhân. Sau dần nhờ sự mát tay của mình, gà đòn do anh nhân giống thành công được rất nhiều tìm mua. Và nó đã trở thành một nghề kiếm sống của anh.

Cùng với sự nỗ lực không ngừng và ý thức giữ gìn nghề truyền thống của quê hương. Anh Long đã đưa trại gà của mình ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn. Đa dạng các dòng gà đòn khác nhau. Phục vụ anh em yêu gà đá xa gần tới mua bán.

Trại gà TY Ninh Hòa

Địa chỉ trại gà

Đến Ninh Hòa – Khánh Hòa hỏi địa chỉ của trại gà TY không ai không biết. Người dân thân thiện nhiệt tình sẽ chỉ đường tường tận cho anh em. Vì vậy anh em có nhu cầu có thể đến trang trại của anh Long để xem trực tiếp và chọn mua nhé. Trại gà có dịch vụ bán hàng trên toàn quốc và gửi gà đến tận địa chỉ của khách hàng. Nhưng việc vận chuyển động vật sống không phải là chuyện dễ dàng. Để đảm bảo an toàn thì anh em vẫn nên đến tận nơi, xem, mua và tự tay mang về cho đảm bảo.

Quy mô trại gà nòi TY Ninh Hòa

Có thể nói trại gà TY Ninh Hòa không phải là một trại gà có diện tích lớn. Quy mô nhỏ gọn nhưng rất quy củ và được xây dựng theo mô hình hiện đại. Chủ trại không tập trung phát triển về số lượng mà đặc biệt quan tâm đến chất lượng con giống. Nên dù trại gà TY không có nhiều loại gà so với các trang trại khác ở Ninh Hòa. Nhưng chất lượng gà thì vô cùng đảm bảo, đều là những chiến kê thuộc hàng xuất sắc.

Theo quan sát thì hiện trại chỉ có khoảng 30 đến 50 con gà các loại. Tất cả đều đã được qua tuyển chọn kỹ lưỡng. Nên con gà nào khi mua về đều cũng có khả năng đá tốt. Anh em đến mua có thể chọn gà qua ngoại hình, nhìn con nào ưng mắt là mua. Về kỹ năng thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Độ tuổi phổ biến của gà ở đây là từ 5 đến 6 tháng tuổi, gà đã bắt đầu bước và giai đoạn “dậy thì”, nên các yếu tố về kỹ năng đã được bộc lộ khá rõ. Đặc biệt, tại đây còn có một mặt hàng vô cùng “hot”, đó là những em gà nọc VIP. Đều là hàng khủng, qua tuyển chọn vô cùng khắt khe. Mọi người chắc chắn sẽ nghĩ rằng giá cho những em nọc VIP này sẽ siêu siêu đắt. Nhưng thực tế là không có giá, vô giá, bởi vì có trẻ cao đến mấy thì anh Long cũng sẽ không bán.

Gà đòn Vạn Giã

Giá gà nòi bán tại trại TY Ninh Hòa

Giá gà đòn ở trại gà TY cũng không chênh lệch nhiều so với mặt bằng trung là mấy. Dao động từ 500 đến vài triệu một con. Anh em muốn mua gà rẻ thì chọn gà con, gà tơ, gà chưa mở mỏ. Những con gà đã trưởng thành, có thành tích thì giá sẽ cao hơn. Nhưng nhìn chung chất lượng gà ở đây rất tốt. Quá trình nhân giống đã tuyển chọn gà bố, mẹ chuẩn chỉnh nên gà con sinh ra đều khá “ok”. Anh em mua gà ở đây thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Quan trọng là sau khi mua về chăm sóc, huấn luyện gà ra sao thì mới phát huy được tài năng của gà. gà có vài trăm, và triệu hay thậm chí vài chục triệu thì cũng như nhau nếu như không được huấn luyện chuyên nghiệp. 

Được cái anh Long chủ trại là một tay chơi gà có kinh nghiệm có nhiệt huyết với nghề. Nên anh em mua gà ở trại của anh Long sẽ được chia sẻ những bí kíp chăm sóc gà hay nhất. Trong quá trình nuôi gà có gặp vấn đề gì khó khăn cũng có thể tìm anh Long để được tư vấn thêm.

Anh em mua gà ở xa, muốn xem gà chi tiết thì có thể yêu cầu gửi các video quay tường tận về con gà mà mình muốn mua. Xem xong rồi mới quyết định xem có nên mua hay không cũng chưa muộn. Gặp được e gà nào hay thì phải chốt luôn, hàng đẹp hàng chuẩn không mua ngay là dễ bị người khác hớt tay trên luôn. Để chắc chắn thì cứ đặt cọc tiền giữ gà rồi mang về sau cũng được.

Khánh Hòa Vương

 

Như vậy qua bài viết trên anh em đã biết thêm một địa chỉ mua gà uy tín. Nếu có nhu cầu mua gà anh em có thể đến trực tiếp xem gà và lựa chọn cho mình chiến kê ưng ý nhất. Goal123 hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích được nhiều cho anh em trong quá trình mua bán, chăm sóc và huấn luyện gà chọi. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại.

Rate this post

Leave a Reply